Chính sách bảo mật

top10phutho.vn luôn hiểu rằng người dùng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng như thế nào. top10phutho.vn cam kết những thông tin này sẽ được chúng tôi bảo mật. top10phutho.vn đảm bảo sử dụng thông tin người dùng một cách hợp lý, chu đáo nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại website của chúng tôi.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để đăng ký sử dụng các dịch vụ phần mềm của top10phutho.vn, người dùng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin cần thiết. Thủ tục đăng ký này giúp top10phutho.vn xác định chính xác thông tin người dùng của bạn nhằm cung cấp quyền sử dụng sản phẩm và dịch vụ phần mềm. Ngoài ra, những thông tin này sẽ giúp top10phutho.vn có thể liên hệ phục vụ quý khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của top10phutho.vn.

Ngoài các thông tin bắt buộc có dấu *, bạn có thể không cần cung cấp các thông tin tùy chọn khác.

Phạm vi sử dụng thông tin

top10phutho.vn cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của bạn để:

Quản lý và cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm mà top10phutho.vn cung cấp cho người dùng.

Liên hệ, gửi thông báo đến người dùng khi sản phẩm, dịch vụ có cập nhật hoặc thay đổi.

top10phutho.vn cam kết không chia sẻ thông tin của người dùng cho bất kỳ bên thứ 3 nào trừ trường hợp có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của bạn là thông tin đầu vào quan trọng để top10phutho.vn cung cấp và quản lý quyền sử dụng sản phẩm và dịch vụ phần mềm, vì vậy thông tin người dùng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của top10phutho.vn.

Cam kết về quyền riêng tư của người dùng

top10phutho.vn cam kết luôn sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin người dùng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp hoặc bị lộ ngoài ý muốn. top10phutho.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của người sử dụng với bất kỳ bên thứ ba nào.