Top album nhạc sống Phú Thọ chất lượng nhất 2021

Những bài hát nhạc sống Phú Thọ là điều mà những người yêu nhạc quan tâm. Top 6 album nhạc sống Phú Thọ chất lượng 2021 dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của bạn. Hãy theo dõi hết bài viết để biết những album nhạc hấp dẫn nhé!

Tổng hợp một số album nhạc sống Phú Thọ chất lượng nhất 

Nhạc sống Phú Thọ mà tôi sẽ giới thiệu với bạn dưới đây sẽ làm phong phú hơn đời sống tinh thần cho người dân nơi đây. Phú Thọ được biết đến là một vùng đất có nhiều di tích lịch sử văn hóa vật thể. Bên cạnh đó là những di tích lịch sử văn hóa phi vật thể như nghệ thuật trình diễn, dân ca, thơ ca dân gian… Ngoài ra thì hát Xoan, Ghẹo… cũng trở thành đặc trưng của quê hương Phú Thọ. Đặc biệt thì vào năm 2011 hát Xoan được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. 

Để làm phong phú hơn đời sống tinh thần cho người dân Phú Thọ. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu một số album nhạc sống Phú Thọ hay nhất có kèm link album:

Liên khúc nhạc sống Phú Thọ chọn lọc mới nhất

Đây là một album nhạc thôn quê mang đặc trưng của vùng quê Phú Thọ. Vùng quê Phú Thọ yên bình với những đồi chè bạt ngàn và thấp thoáng khói lam đã nhẹ nhàng đi vào những câu hát. Nét đẹp bình yên giản dị ấy đã được các nhạc sĩ đặc tả chi tiết trong những câu hát nhẹ nhàng và êm ả. Những bài hát trong album liên khúc nhạc sống Phú Thọ chọn lọc mới nhất có thể kể đến là:

Tình ca Thanh Sơn

Đây là một bài hát nhẹ nhàng về vùng đất Thanh Sơn. Nói về tình cảm nhẹ nhàng giữa người dân với nhau “cùng xây hương rừng hương đất”. Đồng thời được hòa mình vào đồi chè xanh ngây ngất. Người dân cùng nhau sẻ chia đắng, cay, ngọt, bùi và tình yêu thương của họ giống như tình yêu dành cho quê hương, cho đồi chè xanh. Và họ cùng nhau hát khúc hát trao duyên để thể hiện tình cảm ấy.

 Đường Về Hai Thôn

Đây là một bài hát nhạc sống Phú Thọ cực hay góp mặt trong album này. Mỗi câu hát trong bài hát đều chứa đựng những tình cảm thắm thiết dành cho quê hương Phú Thọ. Những đặc điểm của vùng đất được thể hiện nhẹ nhàng qua từng câu hát. Đó là nhịp cầu, mái nhà tranh, có đồng lúa xanh ngời và có cả tình ta thắm nồng. 

Tơ duyên

Đây là bài hát tiếp theo nằm trong album liên khúc nhạc sống này. Giai điệu nhẹ nhàng chan chứa tình cảm là nét ấn tượng với ca khúc này. Nó gọi nhớ về những cặp đôi uyên ương tình cảm mặn nồng trong ngày trọng đại.

Rượu Cưới Ngày Xuân

Đây cũng là một ca khúc hay khác trong album này. Bài hát chứa đựng những tình cảm thắm thiết và giai điệu vui tươi đã làm nên thành công của ca khúc. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với ca khúc này khi nghe nó đấy.

Tình nhỏ mau quên

Tình nhỏ mau quên đã thành công khi góp mặt trong album đặc sắc này. Nó gợi nhớ về tình cảm nhẹ nhàng một thời thơ dại. 

Thuyền Hoa

Hình Bóng Quê Nhà

Câu Ca Em Hát Phú Thọ Quê Mình

Đây là một bài hát mang đậm những nét đặc trưng về quê hương Phú Thọ. Nơi đó có những lễ hội mang đậm bản sắc, có những đồi chè xanh. Những câu hát nhẹ nhàng đã đưa những người con Phú Thọ về với quê hương qua những câu hát tình cảm. Những nét đặc trưng nhất đã được tác giả miêu tả và lồng ghép vô cùng tinh tế. Hãy theo dõi bài hát ở album để có thể cảm nhận quê hương Phú Thọ nhé.

Nhạc sống Phú Thọ hay nhất

Nhạc sống Phú Thọ hay nhất

Mấy nhịp cầu tre

Đây cũng là một ca khúc xuất hiện trong album nhạc sống Phú Thọ hay nhất. Giai điệu nhẹ nhàng, đằm thắm của bài hát không thể lẫn vào đâu được. Nó đã trở thành nét đặc trưng không thể nào quên với những người con xa xứ. 

Về quê

Tình thắm quê hương

Nhớ đêm giã bạn

Bạn có thể nghe tất cả những bài hát trong album bằng link tôi để dưới đây nhé:

https://www.nhacsong.net/lien-khuc-nhac-song-thanh-son-phu-tho-chon-loc-moi-nhat/385.html

Liên khúc nhạc sống thôn quê Phú Thọ vợ tôi hay nghe

Đây là một album khác có chứa những bài hát về thôn quê Phú Thọ da diết người nghe. Vẻ đẹp bình yên nơi miền quê được tái hiện chân thực qua từng câu hát. Các bài hát trong album được kể đến là:

 1. Vợ tôi
 2. Em hãy về đi
 3. Chôm chôm Lý Qua Phà
 4. Khóc thầm
 5. Tình Mẹ
 6. Chút Kỷ Niệm Buồn
 7. Lá Diêu Bông
 8. Tiếng Hát Chim Đa Đa

Bạn có thể nghe liên khúc này qua link dưới đây:

https://www.lienkhucnhac.net/lk-nhac-song-thon-que-phu-tho-vo-toi-nghe-hay/393.html

Phú Thọ Quê Mình Nhạc Sống Đất Tổ

nhạc sống phú thọ

Những bài hát hay nhất về quê hương Phú Thọ

Phú Thọ luôn là mảnh đất cội nguồn quê cha đất tổ thấp thoáng khói lam chiều bình yên và vô cùng giản dị. List nhạc sống dưới đây với những giai điệu vô cùng vui tươi sẽ làm bạn thích thú với vùng đất Phú Thọ này. Nếu muốn xem trọn album nhạc sống Phú Thọ quê mình bạn hãy xem link dưới đây nhé:

https://youtu.be/WFU2_4tUBGc

Liên khúc nhạc sống thôn quê Phú Thọ chào mùa hè

Những bài hát như: Thuyền Hoa, Ngẫu Hứng Lý Qua Cầu, Tình Nhỏ Mau Quên hay Hà Nam Đất Mẹ Anh Hùng là những ca khúc góp mặt trong album này. Dưới đây là link để bạn có thể xem toàn bộ bài hát có trong album:

https://youtu.be/rxlBFQtRLVU

Liên khúc nhạc sống Phú Thọ hay nhất

Ngoài những bản nhạc sống bất hủ mà tôi vừa kể trên thì bạn cũng có thể tham khảo liên khúc nhạc sống được remix cực hay dưới đây. Nó sẽ là một làn gió mới trong những ca khúc nhạc sống Phú Thọ của bạn đấy:

https://youtu.be/kKJd24dcPnc

Liên khúc nhạc sống Lập Thạch Phú Thọ

Những ca khúc có trong album này có thể kể đến là: Về Quê, Mùa Xuân Quan Họ, Tình Yêu Trên Dòng Sông Quan Họ, Em Hát Cho Anh Nghe, Đừng Trách Anh Tội Nghiệp, Đi Tìm Người Hát Lý Thương Nhau. Đây đều là những giai điệu nhẹ nhàng với ca từ làm xao xuyến lòng người. Bạn có thể nghe album này qua link tôi để bên dưới nhé:

https://youtu.be/QdBbL9iYF-w

Lời kết

Trên đây là bài viết top 6 album nhạc sống Phú Thọ hay nhất bạn nên nghe. Hy vọng danh sách trên giúp bạn tìm ra những bài hát yêu thích nhất. Đồng thời có những giây phút thư giãn khi nghe album nhé.

Xin chào các bạn độc giả, mình là Minh Ngọc, biên tập viên của website top10phutho. Là một người trẻ ham đi du lịch, mình cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm review. Qua website này, mình mong mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về Phú Thọ.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply