Top các Thông tin nổi bật về Giám đốc công an tỉnh Phú Thọ 

 

Giám đốc công an tỉnh Phú Thọ tiếp tục tái đắc cử chức danh giám đốc. Đồng chí là người có nhiều kinh nghiệm trong chỉ đạo, đấu tranh, điều tra và xử lý tội phạm. Những cống hiến mà đồng chí mang lại đã giúp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Phú Thọ trong suốt nhiều năm trở lại đây. 

Xuất thân Giám đốc công an tỉnh Phú Thọ

Giám đốc công an tỉnh Phú Thọ là Đại tá Phạm Trường Giang. Đồng chí sinh năm 1968, là người dân tộc Kinh. Quê quán tại xã Thanh Quang, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Hiện đang giữ chức Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy và Giám đốc Công an tỉnh.

giám đốc công an tỉnh phú thọ

Đại tá Phạm Trường Giang – Giám đốc công an tỉnh Phú Thọ

Sự nghiệp của đồng chí Phạm Trường Giang 

Theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Phạm Trường Giang chính thức được điều động tới làm việc tại Công an tỉnh Phú Thọ thay cho Đại tá Đỗ Văn Hoành. Đại tá là người có kinh nghiệm và tư duy lãnh đạo nhạy bén, thông minh được cấp trên tin tưởng giao phó nhiệm vụ đảm bảo an ninh và nâng cao chất lượng đội ngũ tinh nhuệ tỉnh Phú Thọ. 

giám đốc công an tỉnh phú thọ

Đại tá Phạm Trường Giang (áo trắng cạnh lẵng hoa) từng giữ chức Phó Giám đốc công an tỉnh Hải Dương

Trước đó, đồng chí Phạm Trường Giang từng giữ chức Phó giám đốc Công an tỉnh Hải Dương, nhận nhiệm vụ từ ngày 22/10/ 2018.

Trong 2 ngày 11-12/08/2020, Đảng bộ Công an tỉnh Phú Thọ thông qua Đại hội đại biểu lần thứ XX, đã tán đồng bỏ phiếu tiếp tục bầu đồng chí Phạm Trường Giang tiếp tục giữ chức Giám đốc công an tỉnh nhà nhiệm kỳ 2020-2025. 

Cống hiến của đồng chí Phạm Trường Giang 

Trong suốt thời gian giữ chức, đồng chí Phạm Trường Giang đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Phú Thọ. Ông đã có những chỉ đạo chiến lược nhanh chóng và chính xác kịp thời và lập nhiều thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm. 

Trong 5 năm lãnh đạo, đồng chí đã lãnh đạo mở 14 đợt tấn công cao điểm trấn áp tội phạm. Ngoài ra, đã triệt phá được nhiều băng nhóm, ổ nhóm tội phạm nguy hiểm trên địa bàn. 

giám đốc công an tỉnh phú thọ

Công an tỉnh Phú Thọ đã đạt nhiều thành tích trong công tác giữ gìn an ninh trật tự

Dưới sự chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo đặc biệt là đồng chí giám đốc Công an tỉnh đã nâng tỷ lệ phá án của Phú Thọ đạt 88.1%, điều tra tội phạm nghiêm trọng đạt trên 95%.

Trong nhiệm kỳ lãnh đạo, với những thành tích xuất sắc đạt được dưới sự lãnh đạo của đồng chí giám đốc đã giúp công an tỉnh Phú Thọ nhận được danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân” do Đảng và Nhà nước phong tặng. 

Giám đốc công an tỉnh Phú Thọ được các cấp lãnh đạo đánh giá rất cao ở trình độ và tài năng lãnh đạo. Đồng chí đặc biệt nhanh nhạy nằm bắt tình hình mặc dù không phải là người gốc tại địa phương. Chính vì thế mà trong nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí tiếp tụ được tín nhiệm tái đắc cử chức danh giám đốc và tiếp tục cống hiến cho nền an ninh tỉnh nhà. 

Xin chào các bạn độc giả, mình là Minh Ngọc, biên tập viên của website top10phutho. Là một người trẻ ham đi du lịch, mình cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm review. Qua website này, mình mong mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về Phú Thọ.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply