Top các bệnh viện tỉnh Phú Thọ uy tín, chất lượng

Ngày nay vấn đề sức khỏe được con người chú trọng và tìm hiểu nhiều hơn. Ở tỉnh Phú Thọ thì bệnh viện tỉnh Phú Thọ nào là chất lượng và uy tín? Đây là thắc mắc của rất nhiều người dân trong tỉnh. Vậy nên dưới đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 7 bệnh viện tỉnh Phú Thọ uy tín và chất lượng.

Tổng hợp 7 bệnh viện tỉnh Phú Thọ uy tín và chất lượng

Những bệnh viện tỉnh Phú Thọ mà tôi đề cập dưới đây là những địa điểm khám, chữa bệnh uy tín và chất lượng. Hệ thống bệnh viện ở tỉnh này được đặt ở nhiều địa điểm để thuận lợi cho việc đi lại khám bệnh của người dân. Cùng theo dõi một số địa chỉ bệnh viện sau đây để có sự lựa chọn tốt nhất khi khám và chữa bệnh:

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Khi nói đến bệnh viện tỉnh Phú Thọ thì chắc chắn đây phải là cái tên đầu tiên. Địa chỉ của bệnh viện nằm ở đường Nguyễn Tất Thành thuộc Phường Tân Dân, Thành Phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Bạn có thể liên hệ với bệnh viện để giải đáp những thắc mắc của mình qua đường dây nóng: 0210.(846519-848739).

Bệnh viện cũng tập trung đào tạo nâng cao cho các bác sĩ và các chuyên khoa mũi nhọn như: ung bướu, tim mạch, đột quỵ, ghép thận, lọc máu – thận nhân tạo… nhằm đem lại sức khỏe tốt nhất và sự chăm sóc tốt nhất cho người dân.

bệnh viện tỉnh phú thọ

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện tỉnh Phú Thọ tiếp theo không thể không nhắc đến đó chính là Bệnh viện Mắt. Địa chỉ của bệnh viện Mắt ở đường Nguyễn Du thuộc Phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Số điện thoại để liên hệ với bệnh viện khi cần đó là: 0210.848286

Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ là bệnh viện chuyên khoa Hạng III. Đây là bệnh viện thuộc tuyến tỉnh trực thuộc Sở Y Tế tỉnh Phú Thọ. Bệnh viện có quy mô khá rộng gồm 110 giường bệnh. Thực hiện thành công các ca phẫu thuật đục thủy tinh thể mang lại ánh sáng cho rất nhiều bệnh nhân nghèo.

Bệnh viện Y dược Cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ

Đây là một trong những bệnh viện phục hồi chức năng uy tín và chất lượng nhất ở tỉnh Phú Thọ. Địa chỉ của bệnh viện này ở đường Trần Phú thuộc Phường Gia Cẩm, Thành Phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ. Bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo đường dây nóng sau: 0210. 845180

Đây là một trong những bệnh viện chất lượng nhằm giảm bớt sự quá tải ở các bệnh viện tuyến tỉnh và Trung Ương, đồng thời giảm bớt chi phí cho người khám bệnh. Bệnh viện gồm nhiều khoa khác nhau như: khoa khám bệnh đa khoa, khoa Y học Cổ truyền, khoa Phục hồi chức năng.

bệnh viện tỉnh phú thọ

Bệnh viện Y dược cổ truyền và phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ

Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Thọ

Địa chỉ của Trung tâm ở đường Trần Phú thuộc Phường Gia Cẩm, Thành Phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Số điện thoại của Trung tâm để liên hệ khi cần đó là: 0210. 846425

Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh có vai trò quan trọng trong việc tham mưu cũng như tổ chức thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn. Đó là nghiệp vụ về kiểm soát phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm. Đồng thời thực hiện nhiệm vụ quản lý sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp thì trung tâm đã phát huy tối đa vai trò của mình. Họ là những người đi đầu trong công tác vào vùng tâm dịch để điều tra, truy lùng dấu vết của dịch bệnh.

Bệnh viện Lao và bệnh phổi 

Đây là một trong những bệnh viện tỉnh Phú Thọ uy tín và chất lượng hàng đầu. Địa chỉ của bệnh viện ở Khu 5 Thanh Vinh thuộc Thị Xã Phú Thọ tỉnh Phú Thọ. Bạn có thể liên hệ với đường dây nóng sau để bệnh viện giải đáp thắc mắc: 02103 820 005 – 02103 820 045

Bệnh viện luôn hướng tới sự hài lòng của người dân, luôn đổi mới và quán triệt đội ngũ cán bộ nhân viên để phục vụ tốt nhất. Đồng thời bệnh viện cũng đưa phần mềm quản lý khám, chữa bệnh vào công tác quản lý để việc thăm khám diễn ra thuận lợi hơn. Bên cạnh đó thì bệnh viện cũng trang bị một số trang thiết bị hiện đại phục vụ khám chữa bệnh. Công tác nghiên cứu y học cũng được đẩy mạnh hơn trong thời gian gần đây.

bệnh viện tỉnh phú thọ

Bệnh viện Lao và bệnh phổi

Bệnh viện Tâm thần

Địa chỉ của bệnh viện ở số 68 đường Cao Bằng thuộc Phường Âu Cơ, Thị Xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Bạn hãy liên hệ với bệnh viện theo đường dây nóng để được tư vấn nhiệt tình: 0964 671 414

Đội ngũ của bệnh viện gồm những tiến sĩ, thạc sĩ đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm. Nhiệm vụ chính của bệnh viện đó chính là thực hiện cấp cứu, khám và chữa bệnh cho những bệnh nhân bệnh tâm thần phân liệt, động kinh… Đồng thời thực hiện pháp đồ phục hồi chức năng cho các bệnh nhân mắc bệnh thần kinh ở tỉnh Phú Thọ cũng như các tỉnh lân cận.

bệnh viện tỉnh phú thọ

Bệnh viện Tâm thần tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Đa khoa Thị Xã Phú Thọ

Đây cũng là một trong những địa chỉ bệnh viện uy tín ở tỉnh Phú Thọ sẽ giảm bớt áp lực từ các bệnh viện tuyến Trung ương. Địa chỉ của bệnh viện ở Thị Xã Phú Thọ thuộc tỉnh Phú Thọ. Số điện thoại để liên hệ với bệnh viện đó là: 0210.(822311- 822319)

Ngoài những bệnh viện lớn tuyến trên thì tỉnh Phú Thọ cũng có những Trung tâm Y tế Huyện chất lượng và uy tín. Những Trung tâm này sẽ giúp giảm thiểu tình trạng quá tải ở bệnh viện tuyến trên.

  • Trung tâm Y tế Huyện Lâm Thao

Trung tâm Y tế huyện là nơi gần nhất để bệnh nhân đến thăm khám bệnh. Đồng thời giảm được chi phí khám chữa bệnh. Địa chỉ của trung tâm ở Xã Chu Hóa thuộc huyện Lâm Thao tỉnh Phú Thọ. Bạn có thể liên hệ với trung tâm qua đường dây nóng sau đây: 0210.825029 

  • Trung tâm Y tế Huyện Thanh Sơn

Đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng bên cạnh những bệnh viện lớn tuyến trên mà tôi vừa mới giới thiệu. Địa chỉ ở Thị Trấn Thanh Sơn thuộc huyện Thanh Sơn tỉnh Phú Thọ. Điện thoại liên hệ số: 0210.873176 

Lời kết

Trên đây là bài viết top 7 bệnh viện tỉnh Phú Thọ uy tín, chất lượng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được một bệnh viện tốt nhất để khám chữa bệnh. Hãy luôn theo dõi những bài viết tiếp theo của tôi để cập nhật những tin tức Phú Thọ mới nhất.

Xin chào các bạn độc giả, mình là Minh Ngọc, biên tập viên của website top10phutho. Là một người trẻ ham đi du lịch, mình cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm review. Qua website này, mình mong mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về Phú Thọ.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply