Top địa chỉ tìm việc làm tại thị xã Phú Thọ

Bạn đang muốn tìm việc làm tại thị xã Phú Thọ nhưng không biết địa chỉ tìm đáng tin cậy. Vậy bạn hãy tham khảo bài viết địa chỉ tìm việc làm tại thị xã Phú Thọ sau đây nhé!

tìm việc làm tại thị xã phú thọ

Trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ – Địa chỉ tìm việc làm tại thị xã Phú Thọ đáng tin cậy nhất

Hiện nay, 1 bộ phận người lao động, trong đó có rất nhiều lao động qua đào tạo chưa tìm được việc làm hoặc làm việc hoặc là không đúng ngành, nghề được đào tạo, và không phát huy hết năng lực, sở trường và kỹ năng nghề nghiệp. Trong khi đó các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh lại có nhu cầu sử dụng lao động rất lớn, đa dạng ngành nghề thì nhưng chưa tuyển dụng được lao động theo yêu cầu, vị trí việc làm… 

tìm việc làm tại thị xã phú thọThông qua sàn giao dịch việc làm, các doanh nghiệp, và đơn vị sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp xuất khẩu lao động đã cung cấp thông tin hoạt động, và kế hoạch phát triển của đơn vị, các thông tin về nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm, yêu cầu về trình độ nghề nghiệp, cũng như thị trường lao động trong và ngoài nước. Đồng thời qua đó tổ chức tư vấn, phỏng vấn để tuyển dụng lao động theo nhu cầu của doanh nghiệp, sao cho phù hợp với lao động trên địa bàn thị xã Phú Thọ và các huyện lân cận.

Người lao động, các em học sinh, sinh viên và người sử dụng lao động có được thông tin về thị trường lao động, được tư vấn về chế độ, chính sách, pháp luật liên quan đến lao động, và việc làm, xuất khẩu lao động, đào tạo, dạy nghề, bảo hiểm thất nghiệp…

tìm việc làm tại thị xã phú thọTại sàn giao dịch, Trung tâm dịch vụ việc làm, các đơn vị, doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng thực hiện hợp tác công tác tư vấn và giới thiệu việc làm và cung ứng lao động theo vị trí việc làm trống.

Sàn giao dịch là cơ hội để cho các doanh nghiệp và địa phương kết nối, và hợp tác, thực hiện tốt nhiệm vụ giải quyết việc làm, và xuất khẩu lao động, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần cho thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Địa chỉ: Khu 4 – Phường Vân Phú, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0210.3843475 – 0210.3814528

Trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ được thành lập và phát triển ra sao?

   Trung tâm Dịch vụ việc làm Phú Thọ thành lập trên cơ sở Trung tâm Đào tạo nghề và Giới thiệu việc làm Vĩnh Phú (nay là tỉnh Phú Thọ) theo QĐ số 585/QĐ-UB ngày 4/9/1990 của UBND tỉnh Vĩnh Phú. Hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, kể từ khi thành lập đến nay Trung tâm vẫn luôn không ngừng phát triển đi lên theo thời gian.

Chức năng, nhiệm vụ của trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ

tìm việc làm tại thị xã phú thọ

Tư vấn dịch vụ việc làm bao gồm:

 • Tư vấn học nghề cho người lao động về lựa chọn nghề, và trình độ đào tạo, nơi học nghề phù hợp với khả năng và nguyện vọng.
 • Tư vấn việc làm cho người lao động lựa chọn được công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng; kỹ năng thi tuyển; tự tạo việc làm, tìm việc làm trong nước và ngoài nước.
 • Tư vấn người sử dụng lao động về tuyển dụng lao động; quản trị và phát triển nguồn nhân lực; sử dụng lao động và phát triển việc làm.
 • Tư vấn về chính sách, và pháp luật lao động cho người lao động, người sử dụng lao động.

Giới thiệu việc làm cho người lao động, đồng thời cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động:

 • Giới thiệu người lao động cần tìm việc làm đến với người sử dụng lao động cần tuyển lao động.
 • Cung ứng lao động cho người sử dụng lao động theo yêu cầu.
 • Tuyển lao động thông qua thi tuyển để từ đó lựa chọn những người đủ điều kiện, và đáp ứng yêu cầu của người sử dụng lao động.
 • Giới thiệu, cung ứng lao động cho đơn vị, và doanh nghiệp được cấp phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Ngoài hoạt động trên, trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ còn có các nhiệm vụ

 • Thu thập, phân tích, và dự báo, cung ứng thông tin về thị trường lao động.
 • Tổ chức đào tạo, và tập huấn nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm, đào tạo kỹ năng, dạy nghề khác theo các quy định của pháp luật.
 • Hỗ trợ người lao động trong trường hợp là chuyển từ nghề này sang nghề khác, di chuyển từ địa phương này sang địa phương khác, hoặc di chuyển ra nước ngoài làm việc, các hỗ trợ khác theo quy định của pháp luật.
 • Tuyên truyền, và phổ biến chính sách, pháp luật về lao động, việc làm.
 • Thực hiện các chương trình, và dự án về việc làm.
 • Thực hiện các chính sách bảo hiểm thất nghiệp theo quy định pháp luật.
 • Thực hiện các dịch vụ khác theo các quy định pháp luật.
 • Ngoài ra Trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ còn thực hiện các nhiệm vụ khác do Sở Lao Động – TB&XH và UBND tỉnh giao.

Thành tựu đạt được của Trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ

tìm việc làm tại thị xã phú thọQua quá trình hoạt động, thì trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Phú Thọ đã luôn chấp hành và thực hiện đúng quy định của Nhà nước, từng bước khẳng định vai trò và uy tín của mình trên thị trường lao động. Trung tâm cũng đã nhận được Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh và nhiều Bằng khen của tỉnh.

Kết luận

Qua bài viết về địa chỉ tìm việc làm tại thị xã Phú Thọ, có lẽ bạn đã biết được địa chỉ tin cậy để tìm việc làm rồi phải không? Chúc các bạn có thể tìm được một công việc phù hợp với năng lực và nhu cầu của mình nhé!

Xin chào các bạn độc giả, mình là Minh Ngọc, biên tập viên của website top10phutho. Là một người trẻ ham đi du lịch, mình cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm review. Qua website này, mình mong mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về Phú Thọ.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply