Top 10 trang web tìm gia sư Phú Thọ uy tín

Gia sư Phú Thọ là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh tỉnh nhà. Với đội ngũ giáo viên là những người giàu kinh nghiệm, giảng dạy ở nhiều bộ môn giúp các em ôn tập kiến thức ở các cấp học từ tiểu học đến THPT. Dưới đây là 10 địa chỉ trag Web trung tâm gia sư uy tín để các bạn tham khảo. 

Gia sư Thành Được

 • Địa chỉ Website: http://www.daythem.com/
 • Công ty tư vấn giáo dục và dịch thuật Thành Được

Nhu cầu học tập, bồi dưỡng thêm kiến thức của các học sinh là rất lớn. Đặc biệt, giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn hình thức học tập với gia sư trực tuyến. 

gia sư phú thọTại Website, phụ huynh và học sinh có thể tìm gia sư ở Phú Thọ tại TP Việt Trì hay các huyện, thị xã khác. Trên Web đã có đầy đủ thông tin về gia sư, trình độ, năng lực để tiện cho học sinh đăng ký học với các gia sư nhanh chóng.

Gia sư Phú Thọ tại Nhật Gia Minh

 • Địa chỉ Website: https://giasunhatgiaminh.com/
 • Công ty TNHH Giáo dục và đào tạo kỹ năng Nhật Gia Minh
gia sư phú thọ

Công ty Nhật Gia Minh

Công ty Nhật Gia Minh là địa chỉ gia sư tin cậy của mọi gia đình. Tại đây, phụ huynh có thể tìm được các gia sư chất lượng với trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Giúp các con ôn tập, mở rộng nâng cao kiến thức một cách hiệu quả. Đồng thời, hướng dẫn các con cách học để giảm bớt những áp lực trong quá trình học mà bất cứ người học nào cũng gặp phải.

Gia sư Tâm Tài Đức

 • Địa chỉ Website: https://giasunhatgiaminh.com/
 • Công ty TNHH Giáo dục và đào tạo kỹ năng Nhật Gia Minh
gia sư phú thọ

Gia sư Tâm Tài Đức

Tâm Tài Đức là công ty gia sư với đội ngũ gia sư ở cả 3 miền: Bắc, Trung, Nam. Phụ huynh và học sinh có thể liên hệ và tìm gia sư tại Phú Thọ cho các môn học từ Tiểu học đến bậc THPT do các bạn sinh viên giỏi và thầy cô giàu kinh nghiệm đảm nhiệm. Giúp các em cải thiện thành tích học tập trong thời gian sớm nhất có thể. Tại đây có đầy đủ thông tin về gia sư, địa chỉ, mức lương, thời gian dạy cụ thể để các phụ huyng và học sinh nắm được.

Gia sư Bảo Châu

 • Địa chỉ Website: https://giasubaochau.net/
 • Công ty Gia sư Bảo Châu

Công ty gia sư Bảo Châu có các đội ngũ gia sư được đào tạo từ các trường Đại học lớn trên toàn quốc và các giáo viên hiện đang dạy tại các trường học tại nhiều địa phương trên cả nước. 

gia sư phú thọ

Công ty gia sư Bảo Châu

Đây là trang Web tìm kiếm gia sư uy tín, vì thế phụ huynh có thể yên tâm về trình độ và đạo đức của các gia sư. Hiện trung tâm có các gia sư tại tỉnh Phú Thọ đảm nhiệm các môn học khác nhau, phụ huynh có thể lựa chọn mời giảng dạy tại nhà hoặc dạy online để bổ sung kiến thức cho con.

Gia sư Myteacher

 • Địa chỉ Website: https://giasumyteacher.com/
 • Công ty Gia sư Myteacher

Đối với các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư dạy học cho con tại nhà có thể tìm đến trung tâm gia sư Myteacher. Đội ngũ gia sư có ở khắp các huyện, thị xã và thành phố tại tỉnh Phú Thọ. 

gia sư phú thọ

Công ty Gia sư Myteacher

Đội ngũ gia sư là các giáo viên đã và đang giảng dạy tại các trường học trên toàn tỉnh. Rất nhiều giáo viên là giảng viên Đại học, đặc biệt là các bộ môn tiếng Anh, tiếng Nhật giúp các em có thêm kiến thức bổ ích cho các môn học này.

Gia sư Phú Thọ

 • Địa chỉ Website: https://giasuphutho.net/
 • Trung tâm hỗ trợ và Phát triển giáo dục Việt Trì

Trung tâm hỗ trợ và Phát triển giáo dục Việt Trì là địa chỉ giới thiệu gia sư dạy thêm tại nhà cho học sinh trong tỉnh Phú Thọ. Lớp gia sư Phú Thọ hội tụ các giáo viên giỏi, gia sư giàu kinh nghiệm có bằng cấp và thời gian hoạt động gia sư lâu năm. 

gia sư phú thọ

Trung tâm hỗ trợ và Phát triển giáo dục Việt Trì

Các gia sư đều là những người tận tâm với nghề. Miễn phí 100% chi phí tư vấn và giới thiệu gia sư. Cam kết cải thiện khả năng học tập của các em học sinh trong thời gian sớm. Có hỗ trợ giảng dạy nhóm học sinh từ 3-5 người ở các bộ môn tiếng Hàn, Nhật, Trung, Anh… cho người đi làm.

Gia sư Alpha

 • Địa chỉ Website: https://giasualpha.com/
 • Trung tâm Gia sư Alpha

gia sư phú thọTrung tâm gia sư Alpha chủ yếu nhận dạy kèm môn Toán tại nhà hoặc online tại các huyện, thị xã và TP Việt Trì, Phú Thọ. Gia sư Alpha là địa chỉ giới thiệu gia sư uy tín hàng đầu cả nước. Phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể an tâm về trình độ cũng như đạo đức của các gia sư giúp con em mình được giáo dục một cách tốt nhất.

Trên đây là một số những Website tìm gia sư Phú Thọ mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Đội ngũ gia sư đều là những người có trình độ, bằng cấp phụ trách đa dạng các môn học khác nhau. Các gia đình có thể lựa chọn để trực tiếp dạy kèm con tại nhà hoặc hướng dẫn online để các em được bổ sung kiến thức và hành trang vững vàng hơn để bước vào những bậc học cao hơn. 

Tags:

Xin chào các bạn độc giả, mình là Minh Ngọc, biên tập viên của website top10phutho. Là một người trẻ ham đi du lịch, mình cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm review. Qua website này, mình mong mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về Phú Thọ.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply